วันพุธที่ 23 ส.ค. 2560 ที่โรงพยาบาลบ้านโป่งจัดกิจกรรม “เลี่ยงให้ได้ ลดให้เป็น อาหารเค็ม อันตราย” วัตถุประสงค์ เพื่อให้ประชาชนและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขใน อ.บ้านโป่ง ได้รับความรู้และผลเสียของการบริโภคเค็ม ซึ่งอาหารเค็มก่อให้เกิดโรคต่างๆมากมาย อาทิเช่น โรคความดันโลหิตสูง ความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ โรคไต โรคหลอดเลือดสมอง ฯลฯ วิทยากรโดย ผศ.นพ. สุรศักดิ์ กันตชูเวชศิริ ประธานเครือข่ายลดบริโภคเค็ม โดยมี ประชาชน เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และผู้สนใจเข้ารับฟังความรู้ที่น่าสนใจอย่างมากมาย ในการนี้ นางพรพิมล ศรีสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่หน่วยไตเทียม ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมมะลิ ไทยเหนือ ชั้น 4 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลบ้านโป่ง
โรงพยาบาลบ้านโป่งจัดกิจกรรมเลี่ยงให้ได้ ลดให้เป็น อาหารเค็ม อันตราย
Reviewed by ไชโยราชบุรี
on
สิงหาคม 27, 2560
Rating: